TBHP và hãng EVOLIS tham gia triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

TBHP và hãng EVOLIS tham gia triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

Tin tức nội bộ    02/11/2023 15:35
Chia sẻ qua:
Triển lãm quốc tế thực phẩm và nhà hàng khách sạn lần thứ 2 tổ chức tại Hà Nội - Triển lãm Food & Hotel Hanoi 2023

Food & Hotel Hanoi 2023 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E từ ngày 21 đến 23 tháng 11 năm 2023. Triển lãm sẽ quy tụ hơn 140 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó bao gồm 12 nhóm gian hàng quốc tế.
Food & Hotel Hanoi 2023 sẽ giới thiệu đến khách tham quan hàng loạt mặt hàng thực phẩm-đồ uống; các thiết bị phục vụ ăn uống, hàng trang trí nội thất, và các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ – hứa hẹn sẽ đáp ứng một cách hiệu quả và toàn diện các nhu cầu đa dạng của ngành công nghiệp. Khuôn khổ triển lãm còn diễn ra nhiều cuộc thi nấu ăn và pha chế thức uống hấp dẫn; song song với các buổi tọa đàm chuyên ngành, huấn luyện kỹ năng và hội thảo đầy bổ ích.
Tiếp nối thành công to lớn của Food & Hotel Vietnam tại thành phố Hồ Chí Minh tháng 4/2023, chuỗi triển lãm Food & Hotel chính thức có mặt tại Hà Nội, hứa hẹn mang đến một cầu nối thương mại hiệu quả, nơi các doanh nghiệp nước ngoài có thể tiếp cận và kết nối với thị trường thực phẩm-đồ uống và dịch vụ khách sạn-nhà hàng đầy tiềm năng tại miền Bắc Việt Nam.

Đến với triển lãm lần này, hãng EVOLIS (Pháp) – thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất máy in thẻ nhựa và cá thể hóa thẻ mang đến các giải pháp, trang thiết bị hiện đại về in thẻ nhựa phục vụ cho nhà hàng, khách sạn với công nghệ tiên tiến nhất.
Với tư cách là đại diện chính thức của hãng EVOLIS, Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ TBHP sẽ đồng hành cùng hãng để đem đến cho khách hàng các dòng máy in chuyên dụng: máy in thẻ tag giá Evolis Edikio và máy in thẻ nhựa Evolis Zenius. 
TBHP rất mong Quý khách hàng đến dự sẽ có thêm thông tin và trải nghiệm thực tế tốt nhất cùng chúng tôi tại gian hàng: J2-01, Trung tâm Quốc tế I.C.E – Hà Nội, số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.