Tiêu chí đánh giá chất lượng về máy in thẻ nhựa

Tiêu chí đánh giá chất lượng về máy in thẻ nhựa

Tin tức nội bộ    23/01/2024 11:37
Chia sẻ qua:
Để lựa chọn được máy in thẻ nhựa chất lượng cao, bạn có thể xem xét những tiêu chí sau để quyết định sản phẩm máy in thẻ phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp:

1. Tiêu chí đánh giá chất lượng về máy in thẻ nhựa

Để lựa chọn được máy in thẻ nhựa chất lượng cao, bạn có thể xem xét những tiêu chí sau để quyết định sản phẩm máy in thẻ phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp:

  • Độ phân giải:

Yếu tố độ phân giải của máy in thẻ nhựa rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh và các dữ liệu in khác trên thẻ. Độ phân giải của máy in thẻ nhựa càng cao thì chất lượng in trên thẻ càng chi tiết và rõ nét.

  • Tốc độ in:

Tốc độ in là yếu tố quyết định hiệu suất và khả năng sử dụng trong mọi môi trường làm việc kinh doanh. Máy in thẻ nhựa với tốc độ in nhanh, hiệu quả thường là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt với những doanh nghiệp có nhu cầu in thẻ số lượng lớn.

  • Tính năng kết nối:

Đừng bỏ qua tính năng này khi chọn máy in thẻ nhựa. Máy in thẻ nhựa hỗ trợ các tính năng kết nối như USB, Ethernet sẽ giúp bạn dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý dữ liệu và in từ nhiều nguồn khác nhau.

  • Các tính năng để tùy chỉnh dễ dàng:

Khả năng dễ dàng tùy chỉnh thông tin, thiết kế trên thẻ nhựa là yếu tố quan trọng khi quyết định lựa chọn máy in thẻ nhựa. Điều này tạo điều kiện đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu cụ thể của người dùng.

  • Độ bền và tính ổn định của máy:

Cần phải hiểu rõ và thông báo về yếu tố này để đảm bảo sản phẩm máy in thẻ nhựa được lựa chọn phù hợp với chi phí mua và mang lại hiệu quả như mong đợi.

  • Dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp:

Yếu tố bảo hành và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật là yếu tố quan trọng sẽ giúp ích rất nhiều khi doanh nghiệp gặp sự cố trong quá trình sử dụng và đảm bảo máy in thẻ nhựa được bảo trì, sửa chữa hiệu quả.
Tóm lại, những yếu tố cần xem xét trên sẽ giúp doanh nghiệp hình dung được những lựa chọn của mình và đánh giá được dòng máy in thẻ nhựa nào có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

2. Một số dòng máy in thẻ nhựa chất lượng đáng mua

Máy in thẻ nhựa MATICA XID8600 
Đầu in 600dpi của nó mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội kết hợp với in bảo mật, bao gồm in microtext và in UV bí mật để khả năng bảo mật trực quan (VSE) trên thẻ. Thiết kế dải băng dung lượng lớn (1000 hình ảnh) với khả năng in trên các vật liệu thẻ bền như PC và ABS; MATICA XID8600 là dòng máy lý tưởng cho các chương trình ID chính phủ bảo mật số lượng lớn như: Thẻ CMND, Giấy phép lái xe,… hoặc các loại thẻ khác muốn nâng cao khả năng bảo mật: thẻ thành viên, thẻ ra vào, thẻ ngân hàng,.....

(Hình 1: Máy in thẻ nhựa MATICA XID8600)

 
Máy in thẻ nhựa EVOLIS PRIMACY 2
Evolis Primacy 2 là dòng thiết bị in thẻ nhựa để bàn cùng công nghệ in nhiệt tân tiến giúp tạo ra sự linh hoạt nhất trong việc sản xuất thẻ nhựa. 

(Hình 2. Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy 2)


Sử dụng các công nghệ mã hóa tiên tiến, loại máy in này là giải pháp lý tưởng để in thẻ cá nhân hóa, từ đơn giản nhất đến an toàn nhất. Với tốc độ in nhanh (lên đến 280 thẻ/giờ) cùng chất lượng in ấn tượng (lên đến 300dpi), Primacy 2 giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng năng suất in thẻ. Với những ưu điểm vượt trội trên, Evolis Primacy 2 trở thành chiếc máy đáng được đầu tư.

Máy in thẻ nhựa EVOLIS ZENIUS
Evolis Zenius được xem là dòng máy in thẻ nhựa phổ thông với chi phí hợp lý nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, công nghệ in nhiệt sắc nét, tốc độ in nhanh chóng và chế độ bảo hành lên đến 2 năm với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm; đây chắc chắn là mức đầu tư hợp lý và phù hợp với nhiều người.


 (Hình 3. Máy in thẻ nhựa Evolis Zenius)