Giới thiệu chung

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ TBHP (TBHP Co., Ltd) được thành lập từ năm 2003, là đơn vị sản xuất và nhập khẩu các giải pháp thẻ thông minh và thiết bị mới ứng dụng công nghệ mới như giải pháp nhà thông minh, thiết bị nhận dạng vân tay và sinh trắc học ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Sau 20 năm hoạt động kinh doanh chuyên sâu trong lĩnh vực này, TBHP đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các giải pháp và thiết bị công  nghệ tại Việt Nam. TBHP đã cung cấp hàng hóa và dịch vụ liên quan cho hàng ngàn khách hàng khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: các tổ chức chính phủ; tài chính - ngân hàng; du lịch - hàng không, bảo hiểm; dịch vụ bán lẻ và tiêu dùng…
Công ty TBHP hiện đang cung cấp các dịch vụ mang tính công nghệ cao như quản trị và tư vấn tổng thể dự án; hỗ trợ chuyên sâu về kỹ thuật; bảo dưỡng thiết bị công nghệ; đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ. Hỗ trợ cho công ty TBHP đạt được mục tiêu này chính là mạng lưới quan hệ kinh doanh quốc tế với hãng và công ty trên thế giới mà công ty đã thiết lập được trong thời gian qua. 
Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, công ty TBHP luôn tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính nhằm đem đến cho khách hàng những chuỗi giá trị gia tăng và trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm & dịch vụ cung cấp.
Sau nhiều năm chuyên nghiệp hoá hoạt động kinh doanh và đầu tư chuyên sâu vào việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, TBHP hiện đã cung cấp ra nhiều thị trường các sản phẩm mới như:  
-    Hệ thống và giải pháp ứng dụng công nghệ sinh trắc học và cảm biến nhiệt, phát hiện các trường hợp nhiễm Covid.
-    Giải pháp kiểm soát truy cập tổng thể với tính năng bảo mật cao dùng thiết bị sinh trắc học.
-    Giải pháp quản lý khách hàng chung thủy băng thẻ thông minh không trạm.
-    Giải pháp tổng thể phát hành thẻ chíp không trạm ngành tài chính ngân hàng.

Giới thiệu chung