Napas ưu đãi hoàn tiền cho các giao dịch tại Hàn Quốc

Napas ưu đãi hoàn tiền cho các giao dịch tại Hàn Quốc

Tin tức sự kiện    16/05/2023 10:42
Chia sẻ qua:
Chủ thẻ Napas khi thực hiện thanh toán tại Hàn Quốc sẽ được hoàn tiền 20%, tối đa một triệu đồng, ưu đãi triển khai từ nay đến 20/9.

Chương trình "Napas trong tay, khám phá ngay Hàn Quốc" do Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas) phối hợp các ngân hàng thành viên và Công ty thẻ BC Card Hàn Quốc (BC Card) triển khai. Cụ thể, chủ thẻ Napas khi thanh toán tại các điểm thuộc mạng lưới BC Card Hàn Quốc sẽ được hoàn 20% cho các hóa đơn tối thiểu từ 500.000 đồng, số tiền hoàn trả lên tới một triệu đồng.

Ưu đãi được áp dụng cho khách hàng nội địa Napas của 11 ngân hàng là TPBank, ABBank, Bac A Bank, BaoViet Bank, MAFC, Nam A Bank, Saigonbank, Viet Capital Bank, VietABank, SHB, Co-opBank. Chủ thẻ Napas sẽ được nhận ưu đãi một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Trong đợt một triển khai (từ ngày 20/10/2022 đến hết ngày 20/3/2023), chương trình đã nhận sự quan tâm từ nhiều du khách Việt khi du lịch, công tác tại xứ sở kim chi. Đợt hai diễn ra từ nay đến hết 20/9.

Thông qua chương trình này, Napas mong muốn hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động du lịch, xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, hoạt động còn nằm trong chiến lược tăng cường hợp tác quốc tế của doanh nghiệp nhằm mang lại những trải nghiệm thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

"Chương trình ưu đãi không những góp phần kích cầu hoạt động du lịch, mà còn khuyến khích thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân khi du lịch, công tác tại Hàn Quốc", đại diện Napas chia sẻ.

Nguồn: Vnexpress