Napas hợp tác VietinBank phát hành thẻ chip nội địa 2Card

Napas hợp tác VietinBank phát hành thẻ chip nội địa 2Card

Tin tức sự kiện    22/04/2021 09:21
Chia sẻ qua:
Napas và VietinBank hợp tác triển khai thẻ nội địa có hai chip độc lập trên cùng một mặt phôi thẻ vật lý, gồm chip thẻ ghi nợ chip thẻ tín dụng.

Theo hợp tác này, hai đơn vị sẽ phát triển sản phẩm thẻ kép 2Card phù hợp với tiêu chuẩn cơ sở kỹ thuật thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước nhằm đơn giản hóa các thủ tục và quy trình phát hành thẻ cho khách hàng, đáp ứng đa dạng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của khách hàng, tăng tính tiện lợi và an toàn trong quá trình sử dụng thẻ.

Thiết kế thẻ dạng họa tiết 3D mang phong cách trẻ trung hiện đại, màu sắc bắt mắt với những ô vuông tượng trưng cho những cánh cổng không gian dẫn khách hàng đến những trải nghiệm mới, những lựa chọn thanh toán khác nhau. Mặt khác, việc phân biệt màu sắc ở hai đầu thẻ và hòa quyện ở giữa thẻ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho thẻ 2Card, vừa đảm bảo dễ dàng phân biệt trong quá trình sử dụng. Thẻ kép dự kiến phát hành ra thị trường trong quý III/2021.

Bà Đặng Thị Tuyết Minh - Phó giám đốc khối Bán lẻ VietinBank cho biết ngân hàng tiên phong hợp tác với Napas trong việc phát triển dòng sản phẩm thẻ kép 2Card nhằm đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và khác biệt cho các chủ thẻ nội địa. Thẻ 2Card hứa hẹn cung cấp nhiều tiện ích thanh toán với mức chi phí thấp và những ưu đãi vượt trội.

Ông Nguyễn Đăng Hùng - Phó tổng giám đốc Napas nhấn mạnh, thẻ kép 2Card là một trong những dòng thẻ nội địa độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, áp dụng những công nghệ thanh toán tiên tiến và do Việt Nam làm chủ.

"Thẻ kép 2Card nói riêng và các sản phẩm thanh toán đa năng, đa tiện ích nói chung sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam - một chủ trương lớn của Chính phủ trong giai đoạn hiện nay", ông Hùng khẳng định.

Hợp tác phát triển thẻ 2Card tiếp tục khẳng định cam kết của VietinBank và Napas trong việc luôn lấy khách hàng là trung tâm, gắn kết khách hàng với ngân hàng bằng các sản phẩm thanh toán sáng tạo, đáng tin cậy, dễ tiếp cận, dễ sử dụng cho cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: vnxpress.net