Chủ thẻ BIDV Smart được giảm giá tại chuỗi Golden Gate

Chủ thẻ BIDV Smart được giảm giá tại chuỗi Golden Gate

Tin tức sự kiện    08/04/2023 10:50
Chia sẻ qua:
Chủ thẻ ghi nợ nội địa Napas do BIDV phát hành được giảm 300.000 đồng tại chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate gồm Gogi Housse, GoGi Steak House, Manwah, Isushi, Ashima, Kichi-kichi.

Mức giảm dành cho hóa đơn thanh toán từ một triệu đồng trở lên, không bao gồm VAT và phí phục vụ. Chương trình kéo dài từ ngày 4/2 đến 4/6 trên toàn quốc. Ưu đãi áp dụng vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết hoặc đến khi hết ngân sách.

Để hưởng ưu đãi nói trên, khách hàng phải đăng ký thành viên của The Golden Spoon và không được tách bàn, tách hóa đơn theo quy định. Ưu đãi này không áp dụng chung với các khuyến mại khác đang triển khai tại các nhà hàng và không được quy đổi thành tiền mặt hoặc tiền tặng vào tài khoản thẻ.


Người dùng được giảm 300.000 cho hóa đơn từ một triệu đồng. Ảnh: Napas

Thẻ ghi nợ nội địa Napas do BIDV phát hành là dòng sản phẩm thẻ chip hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện thông qua thiết bị chấp nhận thanh toán (POS) khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, quán ăn, siêu thị.... Công nghệ thẻ chip tiên tiến giúp tăng cường vấn đề an toàn, bảo mật thông tin chủ thẻ, hạn chế rủi ro của các giao dịch thẻ gian lận, giả mạo.

Hiện nay, Napas đã phối hợp các ngân hàng Việt Nam cung cấp cho thị trường các sản phẩm thẻ chip gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa, thẻ kép đa tính năng. Cũng theo ghi nhận của Napas, tỷ trọng giao dịch thẻ chip nội địa tiếp tục tăng từ 26% năm 2021 lên đến hơn 60% năm 2022. Điều đó cho thấy, thẻ thanh toán đang ngày càng được nhiều người dân ưa chuộng và sử dụng thanh toán trong các giao dịch chi tiêu, mua sắm sinh hoạt hàng ngày.

Nguồn: Vnexpress.net