Họp báo trước thềm Triển lãm Quốc tế Food & Hotel 2023

Họp báo trước thềm Triển lãm Quốc tế Food & Hotel 2023

Tin tức sự kiện    11/11/2023 11:57
Chia sẻ qua:
Trước thềm Triển Lãm Quốc Tế Food & Hotel Hanoi 2023, Công ty Informa Markets Việt Nam đưa ra tại cuộc họp giới thiệu về Triển lãm, diễn ra sáng 24/10/2023, tại Hà Nội.

Tại buổi họp báo, ông BT Tee – Tổng Giám Đốc Informa Markets Việt Nam cho biết: Việt Nam nổi tiếng với nền ẩm thực đặc sắc, bên cạnh đó, ẩm thực quốc tế vẫn luôn được đón nhận rộng rãi trên thị trường Việt Nam, khi mang sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến thị hiếu của gần 100 triệu người tiêu dùng Việt. Đây được xem là tiềm năng phát triển lớn cho các doanh nghiệp quốc tế.
Food & Hotel Hanoi 2023 không chỉ mang đến trải nghiệm thú vị, cập nhật những sản phẩm cùng xu hướng ẩm thực, kinh doanh nhà hàng, khách sạn mới nhất, mà còn là nơi gặp gỡ, kết nối của rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực F&B để cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và tạo cơ hội hợp tác, phát triển.
Hoà chung với tinh thần của buổi triển lãm, Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ TBHP sẽ kết hợp cùng hãng Evolis – thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất máy in thẻ nhựa và cá thể hóa thẻ để mang đến cho khách mời những dòng máy in thẻ nhựa chuyên dụng nhất dành cho ngành hàng thực phẩm, đồ uống: máy in tag giá Evolis Edikio và máy in thẻ nhựa công suất vừa và nhỏ Evolis Zenius.

(Hình 1. Hình ảnh tại Họp báo Triển lãm Quốc tế Food&Hotel)

(Hình 2. Hình ảnh tại Họp báo Triển lãm Quốc tế Food&Hotel)

Máy in tag giá Evolis Edikio là dòng máy chuyên dụng để in các loại thẻ tag giá cho nhà hàng, khách sạn với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Thẻ tag giá được gắn vào sản phẩm hoặc hàng hóa nhằm hiển thị thông tin giá cả, mã vạch, tên sản phẩm và các thông tin khác liên quan. 

(Hình 3. Máy in tag giá Evolis Edikio)

Máy in thẻ nhựa Evolis Zenius là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu về in thẻ nhựa kích cỡ phôi thẻ phổ thông. Được thiết kế nhỏ gọn với chất lượng vượt trội (xuất xứ từ Pháp) cùng khả năng linh hoạt trong mục đích sử dụng: in thẻ nhân viên, thẻ bảo hành, thẻ học sinh, ….

(Hình 4. Máy in thẻ nhựa Evolis Zenius)

TBHP rất mong quý khách hàng có thể đến với buổi Triển lãm để biết thêm thông tin và xem thực tế các dòng máy chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn này tại gian hàng J2-01.
Khuôn khổ triển lãm sẽ được diễn ra 3 ngày từ 21-23/11/2023 tại Trung tâm Triển lãm I.C.E (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).