Eximbank triển khai thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay cho thẻ V-Top

Eximbank triển khai thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay cho thẻ V-Top

Tin tức sự kiện    07/01/2019 09:32
Chia sẻ qua:
Từ 28/12, khách hàng có thể thanh toán qua hệ thống máy POS trên toàn quốc, bằng cách chạm smartphone thay vì sử dụng thẻ.

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phối hợp Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai tiện ích thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay tại POS cho thẻ ghi nợ nội địa Eximbank Napas (thẻ V-Top) do Eximbank phát hành.

Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho các điện thoại thông minh của Samsung, sử dụng công nghệ mã hóa thẻ và phương thức thanh toán hiện đại. Ứng dụng giúp khách hàng Eximbank tích hợp thông tin thẻ vào smartphone và thanh toán tại hầu hết các điểm bán hàng trên toàn quốc bằng cách chạm smartphone lên máy POS thay vì sử dụng thẻ kể từ ngày 28/12.

Đại diện Eximbank cho biết, bên cạnh các phương thức thanh toán bằng thẻ truyền thống, khách hàng sẽ có thêm những trải nghiệm mới khi sử dụng phương thức thanh toán từ công nghệ tiên phong.

"Khách hàng chỉ cần tích hợp thẻ vào ứng dụng Samsung Pay và chạm vào máy quẹt thẻ POS là đã có thể thanh toán nhanh chóng và an toàn tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam như tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, tiệm café, rạp chiếu phim, dịch vụ taxi...", vị đại diện chia sẻ.

Giải pháp thanh toán Samsung Pay hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của Napas, kết nối với hệ thống các ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động. Hiện tại, mạng lưới thanh toán di động của Samsung Pay đã cho phép người dùng kết nối smartphone Galaxy với 16 ngân hàng và một định chế tài chính bằng thẻ ATM nội địa và thẻ quốc tế khác.

Theo: Vnexpress.net