Đầu đọc thẻ thông minh ACS ACR1255U-J1

  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Lượt xem: 48

Đầu đọc thẻ thông minh ACR1255U-J1 NFC Bluetooth NFC Reader được thiết kế để tạo thuận lợi cho thẻ thông minh và các ứng dụng NFC. Nó kết hợp các công nghệ không tiếp xúc 13,56 MHz mới nhất với kết nối Bluetooth® thông minh.

Đầu đọc thẻ thông minh ACR1255U-J1 hỗ trợ ISO 14443 Type A và B thẻ thông minh, MIFARE, FeliCa®, và hầu hết các thẻ NFC và các thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn ISO 18.092. Điều này làm cho ACR1255U-J1 lý tưởng cho một loạt các giải pháp, như xác minh rảnh tay để kiểm soát truy cập vật lý và logic, và theo dõi hàng tồn kho. ACR1255U-J1 có hai giao diện: Bluetooth Smart (còn được gọi là Bluetooth Low Energy hoặc BLE) cho ghép nối với các thiết bị di động, và USB Full Speed ​​cho hoạt động máy tính liên kết. Ngoài ra, nó có thể đọc / ghi ở tốc độ lên đến 424 Kbps cho thẻ thông minh không tiếp xúc và thiết bị truy cập NFC.

Với thiết kế nhỏ gọn và pin Lithium-ion có thể sạc cho điện, đầu đọc thẻ thông minh ACR1255U-J1  xách tay và cực kì thuận tiện để sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào có điện thoại thông minh nhất có hỗ trợ Bluetooth và máy tính bảng.

Để tiết kiệm chi phí có giá trị và thời gian, firmware của ACR1255U-J1 có thể thuận tiện được nâng cấp trên sân. Điều này cho phép người sử dụng để đối phó với các công nghệ thay đổi nhanh chóng cho các ứng dụng của họ, và phù hợp với các tình huống khác nhau.

Với công nghệ Smart Bluetooth, ACR1255U-J1 dễ dàng kết nối không dây với bất kỳ thiết bị chạy trên Android ™ 4.3 và sau đó, iOS 5.0 và sau đó, Windows® 7 và sau đó, và Mac OS 10.7 và sau đó.

Đối với hoạt động máy tính được liên kết, đầu đọc thẻ thông minh ACR1255U-J1 có thể dễ dàng được cài đặt để sử dụng với bất kỳ máy tính cá nhân chạy trên hệ điều hành Windows vì nó là PC / SC và CCID tuân thủ. trình điều khiển của nó cũng tương thích với Linux® và Mac®.

 Đặc tính đầu đọc thẻ thông minh ACR1255U-J1:

Bluetooth® Smart Interface
USB-Powered (PC-linked mode):
USB 2.0 Full Speed Interface
CCID Compliance
Firmware Upgradeable
Application Programming Interface:
Supports PC/SC
Supports CT-API (through wrapper on top of PC/SC)
Battery-Powered:
Powered by a Lithium-ion battery (rechargeable through PC-linked mode)
Smart Card Reader:
Built-in antenna fcontactless tag access, with reading distance of up to 60 mm (depending on tag type)
Supports ISO 14443 Part 4 Type A B cards
Supports MIFARE® MIFARE® DESFire®
Supports FeliCa®
Supports ISO 18092 Tags (NFC Tags)
Built-in anti-collision feature (only one tag is accessed at any time)
NFC Support:
Card reader/writer mode
Card emulation mode

 

- Thông số kỹ thuật đầu đọc thẻ thông minh ACR1255U-j1: