Máy in bảo mật S3400

  • Hãng sản xuất: Matica - Ý
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Lượt xem: 117

Máy dập nổi dành cho khách hàng có chi phí phải chăng:
S3400 của Matica cung cấp Module in đơn sắc hai mặt hoặc in màu, cũng như tích hợp 1 trạm dập nổi và một bộ mã hóa dải từ. Sản phẩm này là một giải nhỏ gọn. 

Đối với các công ty không yêu cầu phát hành thẻ số lượng lớn, công suất tối ưu từ 50 đến 100 thẻ mỗi giờ tùy thuộc vào in ấn, dập nổi và thông số kỹ thuật mã hóa của bạn. S3400 cũng được phép tối ưu hóa chi phí sản xuất. Điều này được phản ánh trực tiếp trong giá của sản phẩm,  Matica phấn đấu để phù hợp với nhu cầu cụ thể, và ngân sách của tổ chức của bạn.

S3400: Kết hợp công nghệ dập nổi tiên tiến dành cho máy để bàn
Chỉ cao 300 mm (11,81 inch), S3400 là một giải pháp thực sự dành cho dòng máy bàn có thể dễ dàng tích hợp vào môi trường văn phòng . Tuy nhiên, nó tích hợp các module in nhiệt, dập nổi. mã từ với chất lượng in tràn lề với độ phân giải 300 dpi cho phù hợp với nhu cầu cá nhân hóa của tổ chức bạn.

Màn hình cảm ứng LCD có thể điều chỉnh và PC tùy chọn trên bo mạch để cài đặt phần mềm ứng dụng Phát hành tức thì cung cấp một giao diện điều khiển trực quan và dễ sử dụng. S3400 hoàn toàn đáp ứng được cho ngành bán lẻ, giải trí và tài chính.

Giải pháp phát hành thẻ nhanh cho ngân hàng
Dòng S3400 phù hợp với các nhu cầu phát hành thẻ tức thời của khách hàng. Phát hành ngay trong nhánh có nghĩa là không chỉ khách hàng hưởng lợi từ thời gian chờ đợi gần như không tồn tại, giảm nguy cơ gian lận và có thể sử dụng thẻ ngay lập tức. Tổ chức tài chính của bạn cũng có thể tận hưởng lợi từ sự thuận tiện dành cho khách hàng, tỷ lệ kích hoạt thẻ cao hơn và giảm chi phí cho giấy và gửi thư.

Cũng giống như các sản phẩm khác trong danh mục phát hành tức thì của Matica, máy dập nổi thẻ S3400 được phát triển theo quy định EMV để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và phát hiện gian lận tốt hơn. Ngoài ra, S3400 còn bao gồm một 'Gói bảo mật Matica' để phát hành tài chính, đây là một bộ tính năng bảo mật toàn diện nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể cho việc cá nhân hoá thẻ tài chính. Chúng bao gồm mã hóa ISO từ tiếp xúc hoặc không tiếp xúc, các tùy chọn đồ họa và dập nổi, cũng như thụt đầu phía trước và phía sau.

Thẻ dập nổi được trang bị thêm khe cắm Kensington® tiêu chuẩn công nghiệp và bu lông neo bàn để bảo mật trong nhánh. Hơn nữa, nó cung cấp khóa chính và bảo vệ mật khẩu để truy cập an toàn vào thẻ.

  • Chức năng: In nhiệt, dập nổi, phủ nhũ, mã hóa
  • Phương thức in: Trực tiếp
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Tốc độ: 50-100 thẻ/h
  • Khay đầu vào: 2x100 thẻ
  • Khay đầu ra: 20 thẻ (50 thẻ lỗi)