Máy in bảo mật S3200HD

  • Hãng sản xuất: Matica - Ý
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Lượt xem: 53

Matica S3200HD là một máy in chuyển đổi dạng để bàn phù hợp cho phát hànhther tài chính. Có khả năng cá thể hóa tối đa 80 thẻ mỗi giờ, máy in dễ sử dụng này được phát triển đặc biệt để phát hành thẻ tài chính ngay lập tức.
Công nghệ in truyền đổi sản xuất in ấn toàn diện, không để lại vùng trắng, viền trắng trên thẻ, cho phép in các thẻ tức thời với màu sắc rực rỡ cạnh tranh với các thẻ in sẵn tốt nhất trên thị trường
Độ phân giải cực cao của nó cho phép in các ký tự nhỏ gọn, sắc nét, giảm kích thước ký tự 1,3pt cho phép in các microtext thực. Tính năng in điện tử và các yếu tố đồ họa tinh vi khác có thể được in bằng chất lượng in ấn hoàn hảo, giống với màu của thiết kế thẻ.
Khả năng mã hóa dải từ tính tương thích EMV, chip tiếp xúc và thẻ RFID không tiếp xúc. Với kích thước nhỏ gọn của máy in, gọn gàng giúp máy trở nên thân thiện với bất kì môi trường nào. Mặc dù được thiết kế cho hoạt động liên tục, máy hoạt động yên tĩnh hơn tất cả các máy cùng dòng, không gây ra nhiều phiền nhiễu cho người dùng.
S3200HD gồm Gói bảo mật Matica để phát hành tài chính. Nó hoàn toàn tuân thủ các quy định quốc tế về an ninh vật lý và hợp lý để phát hành thẻ tài chính và có thể dựa vào để giúpcác doanh nghiệp tìm cách phát triển hệ thống của họ.
Ổ khóa điện tử và ổ khóa cơ khí có khóa trên cửa trước và ruy-băng ngăn chặn truy cập trái phép vào các mục có chứa thông tin nhạy cảm. Tất cả các ruy-băng thẻ đều được giấu kín để bảo vệ dữ liệu của chủ thẻ cá nhân.
Bộ điều khiển an toàn IP S3200
Phiên bản bộ điều khiển an toàn IP S3200HD cung cấp độ tin cậy cho các ứng dụng dựa trên web và đám mây. Giải pháp mới nhất từ Matica cung cấp sự tích hợp dễ dàng hơn với cơ sở hạ tầng hiện có trong tổ chức tài chính và cung cấp giải pháp thay thế cho giải pháp máy chủ. Bộ điều khiển an toàn IP lưu trữ phần mềm phát hành tức thì và các công cụ quản trị có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời như:
- Tối ưu hóa dữ liệu tra cứu thông qua mạng
- Trao đổi dữ liệu an toàn
- Giám sát hệ thống vĩnh viễn

 

Phương thức in
Nhuộm màu thăng hoa (YMCK) / In nhiệt chuyển đổi (đơn màu “K”)
Chế độ in: 2 mặt
Print Resolution: 600 dpi
Hiệu suất
In YMC/K+PO, Mã hóa từ ISO: lên tới 45cph
In K (mặt trước), Mã từ ISO : lên tới 80cph
Mã hóa chip: từ 6 to 15 giây ( phụ thuộc vào dữ liệu mã hóa)
Đầu in: Bảo hành trọn đời (sử dụng vật liệu EDIsecure® )
Vật liệu thẻ: PVC, PVC tổng hợp, PET-G, PC
Độ dài thẻ: 10 - 40 mil ( có thể điều chỉnh theo yêu cầu)
Khay thẻ đầu vào: 200 thẻ (30 mil), Có khay bên ngoài
Khay thẻ đầu ra: Tối đa 75 thẻ (30 mil), Khay thẻ lỗi 10 thẻ
Kết nối: USB 2.0 và Ethernet
Windows hỗ trợ: Windows 7, 8, 10 (32 & 64bits)
Nguồn cung cấp: 100/120 V và 220/240 V, 50/60 Hz FCC, CE, UL, GOST-R
Môi trường làm việc: 15 °C đến 30 °C, độ ẩm 35% đến 70%
Kích thước máy in (L x W x H): 345 x 411 x 327 mm (13.5” x 16.18” x 12.87”)
Cân nặng: 15 kg