Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TBHP

Hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TBHP

Tin tức nội bộ    12/10/2018 10:35
Chia sẻ qua:
Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty.

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ TBHP - tiền thân trước đây là Công ty Vietcard Co., Ltd. Được thành lập vào năm 2003. Hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực về thẻ nhựa và các sản phẩm công nghệ cao.

Từ đầu những ngày thành lập ban lãnh đạo Công ty đã quyết tâm đưa Công ty đến những bước tiến mới về cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ cao cho các tổ chức tài chính ngân hàng và chính phủ.
Với mong muốn góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành công nghệ nước nhà, đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của công ty luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu các sản phẩm ứng dụng mới nhất như các hệ thống sinh trắc học, các giải pháp nâng cao... cho ngân hàng, tổ chức cũng như quản lý nhà nước...

Trải qua 15 năm hình thành, tạo dựng tên tuổi cũng như phát triển của Công ty, trải qua nhiều thăng trầm nhưng với tâm huyết và sự đồng lòng của lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty đang ngày càng phát triển lớn mạnh, luôn luôn tìm hiểu những sản phẩm công nghệ mới nhất để nghiên cứu mong muốn được áp dụng tại đất nước. Dù có nhiều khó khăn trong tình hình kinh tế chung nhưng bằng sự tâm huyết của ban lãnh đạo cũng như sự nhiệt huyết của toàn thể nhân viên công ty vẫn luôn phát triển và không ngừng sáng tạo.

Tới đây công ty TBHP sẽ tròn 15 năm tuổi, cũng vẫn như tâm huyết giống như từ đầu mới thành lập, mục tiêu của lãng đạo cũng như toàn thể nhân viên trong công ty sẽ vẫn cống hiến những gì tốt nhất của mình để góp phần đưa TBHP ngày càng phát triển.

Ngoài tổ chức thi đua trong công việc để chào mừng ngày thành lập Công ty. Ban lãnh đạo Công ty còn tổ chức các buổi giao lưa văn hóa thể thao giữa các phòng ban trong Công ty, đặc biệt là hoạt động thể thao. Công ty đã tổ chức giải bóng đá dành cho CBNV. Dưới đây là hình ảnh trong buổi giao lưu đó: