Giải pháp hệ thống khách hàng thông minh cho chuỗi nhà hàng và cửa hàng bán lẻ (bao gồm giải pháp tích điểm thưởng)

Giải pháp hệ thống khách hàng thông minh cho chuỗi nhà hàng và cửa hàng bán lẻ (bao gồm giải pháp tích điểm thưởng)

Giải pháp    25/12/2018 17:10
Chia sẻ qua:

GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG

Trong thời đại công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ, các hình thức kinh doanh đang trở nên đa dạng và tiện dụng khi mà các nhà kinh doanh ứng dụng công nghệ vào mô hình của họ. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp phù hợp cho việc quản lý khách hàng chăm sóc khách hàng là một vấn đề mà người kinh doanh nên suy nghĩ. Đặc biệt với các mô hình kinh doanh nhà hàng, cửa hàng bán lẻ hay là chuỗi cửa hàng bán lẻ thì việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh đem lại sự tiện lợi cho khách hàng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho các nhà kinh doanh. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về giải pháp thông minh cho hệ thống khách hàng dành cho nhà hàng và chuỗi cửa hàng bán lẻ (Smart Members System for Store Restaurant).

Để xây dựng nên hệ thống quản lý và chăm sóc khách hàng, các nhà kinh doanh phải lựa chọn các giải pháp phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh của mình. Giải pháp của chúng tôi gồm cả thiết bị công nghệ và cả phần mềm giúp nhà kinh doanh xây dựng nên chương chình khách hàng thân thuộc, tích điểm thưởng, thẻ thành viên hay cả marketing... Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số giải pháp tốt nhất cho các bạn.

Thẻ khách hàng (thẻ vật lý-Physical Card)

Thẻ khách hàng có thể tạo ra tác động tốt hơn đối với chương trình thành viên đặc biệt đối với những người không sở hữu điện thoại thông minh. Chúng tôi hỗ trợ thẻ thành viên hoặc thẻ quà tặng cho các doanh nghiệp ưa thích phát hành thẻ cho khách hàng của họ. Đặc biệt, với xu hướng sử dụng mã QR cho giao dịch hiện nay, việc sử dụng thẻ thông minh đem lại nhiều tiện ích.

 

  • Thẻ quà tặng: Đôi khi, một thẻ quà tặng như là một món quà thanh lịch cho khách hàng. Đó cũng là cách hay để hiển thị chúng tại quầy thanh toán của bạn để nhắc nhở khách hàng hiện tại rằng họ có thể mua chúng như một món quà. Giải pháp này có thể giúp nhân viên của bạn có thể kích hoạt một thẻ quà tặng tại cửa hàng và tặng nó cho khách hàng của bạn ngay lập tức.
  • Thẻ thành viên: Trong một số trường hợp, các doanh nghiệp yêu cầu thẻ thành viên trong hoạt động của họ hoặc muốn phát hành thẻ thành viên cho các thành viên để họ được công nhận. Giải pháp hỗ trợ phát hành thẻ thành viên và Store App hỗ trợ quét mã QR được in trên thẻ.

Web App thương hiệu

Sử dụng các App hay Web để quản lý giúp cho khách hàng không cần thẻ, không cần cài ứng dụng các khách của bạn sẽ không phải mang theo bất kỳ thẻ nào hoặc tải xuống bất kỳ ứng dụng nào nhưng họ vẫn sẽ nhận được các bản cập nhật và có thể truy cập thông tin thành viên của họ bất cứ lúc nào, điều này sẽ làm cho chương trình thành viên của bạn thành công hơn.

Các thành viên mới nhận được thẻ thành viên chỉ với một cú nhấp chuột, chỉ với một cú nhấp chuột vào một liên kết duy nhất được hiển thị trên SMS, họ sẽ nhận được thẻ thành viên của họ ngay lập tức. Cùng với thông tin chương trình thành viên và, nếu có, phần thưởng chào mừng.

Thương hiệu của bạn trong điện thoại của khách hàng. Vì ứng dụng web có thương hiệu của bạn có thể được truy cập bằng bất kỳ trình duyệt điện thoại di động nào, bất kể khách hàng của bạn sử dụng smartphone nào, họ có thể xem chi tiết thương hiệu và thông tin chương trình thành viên của bạn - bao gồm các điểm có sẵn, danh sách phần thưởng và thậm chí mua thẻ quà tặng của bạn. Các thành viên có thể chọn thêm biểu tượng ứng dụng của bạn vào trang chủ di động của họ và khởi chạy nó bất kỳ lúc nào.

Tư cách thành viên nhiều tầng:

Kết hợp với việc phát hành thẻ khách hàng, nhà kinh doanh có thể phân chia khách hàng theo các tầng như kim cương, bạch kim, vàng, bạch. Đồng thời với các loại thẻ thông minh khác nhau đem lại sự khác biệt cho khách hàng

Tích điểm thưởng

Dành phần thưởng cho các thành viên của bạn để đổi lấy điểm hoặc tem tích lũy của họ. Tùy thuộc vào cấu trúc hoạt động kinh doanh của bạn, thưởng cho thành viên của bạn bằng chứng từ tiền tệ, giảm giá hoặc quà tặng.

Quản lý thời gian thực

Chỉ cần truy cập vào cổng thông tin doanh nghiệp để quản lý phần thưởng của bạn trong thời gian thực. Khách hàng của bạn sẽ có thể xem danh sách phần thưởng mới nhất của bạn ngay lập tức và trên tất cả các cửa hàng của bạn.

Tùy chỉnh từng phần thưởng

Dễ dàng thiết lập các điểm hoặc tem cần thiết cho mỗi phần thưởng. Hoặc bạn có thể làm cho một số phần thưởng có sẵn miễn phí để thúc đẩy kinh doanh. Mỗi phần thưởng có thể được xác nhận quyền sở hữu bằng một nút trong ứng dụng web của bạn hoặc chỉ có sẵn trong cửa hàng.

Điều khoản của riêng bạn

Nếu bạn đang chạy một chương trình thành viên nhiều tầng, bạn có thể thiết lập một danh sách các phần thưởng đặc biệt cho từng tầng khách hàng.

Quản lý chuỗi cửa hàng

Giải pháp cho phép quản lý bất kỳ số lượng cửa hàng nào ,thông tin đồng bộ hóa, tất cả thông tin của bạn được đồng bộ hóa trên các cửa hàng và văn phòng của bạn. Thông tin thành viên trực tiếp và các hoạt động có thể được xem bất cứ lúc nào. Nhiều báo cáo dựa trên cửa hàng cá nhân hoặc toàn bộ chương trình thành viên có thể truy cập mọi lúc từ cổng doanh nghiệp. Kiểm soát truy cập liền mạch, việc này rất quan trọng khi bạn đang chạy nhiều cửa hàng. Ví dụ: bạn có thể thiết lập nhân viên có quyền truy cập chế độ xem hoặc toàn quyền kiểm soát để thay đổi các khía cạnh khác nhau của chương trình thành viên của bạn. Đối với Ứng dụng Cửa hàng trong mỗi cửa hàng, bạn có thể thiết lập mật mã nhân viên cho từng nhân viên để bạn có thể xác định ai đã thực hiện từng giao dịch.