Tại sao chọn TBHP?

Competitive price

Competitive price

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ TBHP (TBHP Co., Ltd),  tiền thân là Công ty TNHH Giải Pháp và Ứng dụng Thẻ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, là công ty sản xuất và thương mại chuyên kinh doanh về các giải pháp và ứng dụng thẻ nhựa và công nghệ mới như: hệ thống truy cập cửa và kiểm soát vào ra ứng dụng thẻ từ, thẻ thông minh, vân tay và các thiết bị an ninh ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Ngay từ khi mới thành lập, mong muốn trở thành một trong những công ty sản xuất và thương mại hàng đầu Việt Nam trong nghành công nghiệp và dịch vụ kinh doanh luôn là mục tiêu của công ty. để đạt được điều này, công ty TBHP hiện đang cung cấp các dịch vụ mang tính công nghệ cao như tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật, bảo dưỡng thiết bị công nghệ, đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ. bằng cách này, công ty TBHP đang dần từng bước hoàn thiện và nâng cao các sản phẩm dịch vụ của mình.
Hỗ trợ cho công ty tbhp đạt được mục tiêu này chính là mạng lưới quan hệ kinh doanh quốc tế với nhiều tập đoàn và công ty trên thế giới mà công ty đã thiết lập được trong thời gian qua. ngoài ra, công ty đã không ngừng chuyên nghiệp hoá hoạt động kinh doanh cũng như các sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
Công ty đã phát triển việc kinh doanh nhiều sản phẩm mới như:

- Hệ thống và giải phápt ứng dụng công nghệ vân tay và sinh trắc học.
- Hệ thống và giải pháp bảo mật, hệ thống ứng dụng thẻ thông minh và vân tay
Giải pháp kiểm soát truy cập tổng thể dùng cho các tòa nhà cao tầng.
- Kiểm soát an ninh bằng camera ip qua mạng internet.
- Giải pháp tổng thể phát hành thẻ emv ngành tài chính ngân hàng.