Hệ thống đóng gói CAM 3030

  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành: 12 tháng.
  • Lượt xem: 25

CAM 3030 được thiết kế cho các ứng dụng thực hiện thẻ khối lượng trung bình và cung cấp các tùy chọn mới và sáng tạo.

CAM 3030 có thể được cấu hình với các module thu thập dữ liệu khác nhau như đầu đọc mã vạch cho mặt trước và mặt sau của thẻ và cũng có hệ thống kiểm tra thị lực 100% để kết hợp quang học và xác minh dữ liệu thẻ với cơ sở dữ liệu và kiểm tra chéo dữ liệu cá thể hóa.

CAM 3030 cũng có sẵn với một trạm đọc từ tính cũng như đọc lại trạm cho thẻ tiếp xúc và không tiếp xúc.

CAM 3030 có hệ thống vận chuyển thẻ mới cũng như thẻ gắn nhãn được tối ưu hóa. Việc thay thế cuộn cung cấp nhãn thẻ rất nhanh chóng và dễ dàng do đó tối đa hóa hiệu xuất làm việc

Việc vận chuyển thẻ trên CAM 3030 đã được thiết kế bằng cách sử dụng hệ thống vận chuyển thẻ vành đai ma sát, do đó loại bỏ hoàn toàn các vết xước trên cả hai mặt của thẻ.

CAM 3030 đạt hiệu xuất làm việc lên đến 1.400 thẻ mỗi giờ.

CAM 3030 có thể được cung cấp cùng với MODULE THẺ AN TOÀN tùy chọn cho một mức độ bảo mật thẻ bổ sung. Giải pháp sáng tạo này cho phép cán LỚP NHỰA TĂNG CƯỜNG TRÊN THẺ,  đóng vai trò như một màng không thấm nước, giữ thẻ được gắn vào vật mang cũng như bảo vệ nó khỏi các phần tử bên ngoài, đặc biệt là những yếu tố đe dọa bảo mật thông tin của chủ thẻ và thẻ. Nhãn bảo đảm bảo vệ chống xâm nhập từ các yếu tố bên ngoài nhờ cạnh chống xáo trộn của nó.

CAM 3030 có thể được cung cấp cùng với MAXIMAILER PLUS HPi, một hệ thống nhiều trạm gấp thẻ và bọc thẻ. 

CAM 3030 được thiết kế để phù hợp với dòng sản phẩm CIM Pro Series hiện tại và có thể được thiết lập như một thiết bị độc lập hoặc phù hợp với các giải pháp Series Pro khác sử dụng ứng dụng CIM LinkWare để cá thể hóa.