Hệ thống đóng gói CAM 8080

  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành: 12 tháng.
  • Lượt xem: 23

CAM 8080 là một giải pháp đóng gói mới cho việc gắn thẻ và gửi thư, được thiết kế cho các ứng dụng thực hiện thẻ khối lượng trung bình đến cao.

CAM 8080 được thiết kế để phù hợp với dòng CIM Pro Series hiện tại và có thể được thiết lập như một thiết bị độc lập hoặc tích hợp với các giải pháp Pro Series khác sử dụng ứng dụng CIM LinkWare để cá thể hóa.

CAM 8080 có hệ thống vận chuyển mới HP cũng như thẻ nhãn gắn thẻ được tối ưu hóa để đạt được thông lượng lên tới 1.800 thẻ mỗi giờ.

Việc thay thế các cuộn cung cấp nhãn dán thẻ rất nhanh chóng và dễ dàng do đó tối ưu hóa năng xuất làm việc.

CAM 8080 có thể được cấu hình với các module khác nhau như đầu đọc mã vạch cho mặt trước và mặt sau của thẻ, hệ thống kiểm tra thị lực để xác minh quang học dữ liệu thẻ (ma trận dữ liệu OCR hoặc 2D).

CAM 8080 cũng có sẵn với một trạm đọc từ tính cũng như đọc lại các trạm tiếp xúc và thẻ không tiếp xúc.

Việc vận chuyển thẻ HP trên CAM 8080 đã được thiết kế sử dụng hệ thống vận chuyển thẻ vành đai ma sát, do đó loại bỏ hoàn toàn các vết xước trên cả hai mặt của thẻ.

CAM 8080 có thể được cung cấp cùng với MAXIMAILER PLUS HPi, một hệ thống nhiều trạmgắn thẻ, nếp gấp và bao bọc nó.

CAM 8080 có thể được cung cấp cùng với MODULE THẺ AN TOÀN tùy chọn cho một mức độ bảo mật thẻ bổ sung. Giải pháp sáng tạo này cho phép ứng dụng LỚP NHỰA TĂNG CƯỜNG TRÊN THẺ, trước đó gắn trên vỏ bọc, đóng vai trò như một màng không thấm nước, giữ thẻ được gắn vào vật mang cũng như bảo vệ nó khỏi các phần tử bên ngoài, đặc biệt là những yếu tố đe dọa bảo mật thông tin của chủ thẻ và thẻ. Nhãn bảo đảm bất kì tác động bên ngoài nhờ cạnh chống xáo trộn của nó.