LĐLĐ TP. Hà Nội trao thẻ đoàn viên tích hợp đợt đầu tiên

02/08/2017 - 06:07

60 CBCĐ chuyên trách, đoàn viên CĐ (gồm lãnh đạo LĐLĐ TP. Hà Nội, CB, CNVCLĐ các ban LĐLĐ TP. Hà Nội, các đơn vị sự nghiệp, DN trực thuộc LĐLĐ TP. Hà Nội) được trao thẻ đoàn viên CĐ tích hợp tiện ích liên kết Vietinbank đợt 1.


Tại buổi lễ, những người nhận thẻ đã được giới thiệu cách sử dụng thẻ, danh sách các DN liên kết ưu đãi, giảm giá để biết và sử dụng trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội - khẳng định, việc làm thẻ tiện ích để mang lại nhiều hơn lợi ích cho CB, đoàn viên CĐ là chủ trương đúng đắn của Tổng LĐLĐVN.

Thông qua thẻ đoàn viên sẽ giúp Tổng LĐLĐVN nói chung, LĐLĐ TP. Hà Nội nói riêng quản lý được đoàn viên của tổ chức mình, phù hợp với chủ đề hoạt động CĐ năm 2017 là “Năm vì lợi ích đoàn viên CĐ”... Thẻ đoàn viên CĐ tích hợp tiện ích còn góp phần giúp đoàn viên CĐ thực hiện tốt hơn cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”.

Hiện thẻ đoàn viên tích hợp có thể dùng để chuyển, nhận tiền lương hằng tháng, sử dụng như thẻ ATM, tín dụng của ngân hàng Vietinbank, được ưu đãi, giảm giá khi mua hàng, sử dụng dịch vụ với các đối tác liên kết với Tổng LĐLĐVN khi để thanh toán, mua hàng hóa, dịch vụ… 

Nguồn: laodong.com.vn

Các bài đã đăng