• Giới thiệu
  • Văn hóa TBHP
  • Chiến lược
  • Khách hàng tiêu biểu
  • Đối tác chiến lược

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư và Công nghệ TBHP (TBHP Co., Ltd),  tiền thân là Công ty TNHH Giải Pháp và Ứng dụng Thẻ Việt Nam được thành lập từ năm 2003, là công ty sản xuất và thương mại chuyên kinh doanh về các giải pháp và ứng dụng thẻ nhựa và công nghệ mới như: hệ thống truy cập cửa và kiểm soát vào ra ứng dụng thẻ từ, thẻ thông minh, vân tay và các thiết bị an ninh ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Ngay từ khi mới thành lập, mong muốn trở thành một trong những công ty sản xuất và thương mại hàng đầu Việt Nam trong nghành công nghiệp và dịch vụ kinh doanh luôn là mục tiêu của công ty. để đạt được điều này, công ty TBHP hiện đang cung cấp các dịch vụ mang tính công nghệ cao như tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật, bảo dưỡng thiết bị công nghệ, đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ. bằng cách này, công ty TBHP đang dần từng bước hoàn thiện và nâng cao các sản phẩm dịch vụ của mình.
Hỗ trợ cho công ty tbhp đạt được mục tiêu này chính là mạng lưới quan hệ kinh doanh quốc tế với nhiều tập đoàn và công ty trên thế giới mà công ty đã thiết lập được trong thời gian qua. ngoài ra, công ty đã không ngừng chuyên nghiệp hoá hoạt động kinh doanh cũng như các sản phẩm, dịch vụ cung cấp.
Công ty đã phát triển việc kinh doanh nhiều sản phẩm mới như:

- Hệ thống và giải phápt ứng dụng công nghệ vân tay và sinh trắc học.
- Hệ thống và giải pháp bảo mật, hệ thống ứng dụng thẻ thông minh và vân tay
Giải pháp kiểm soát truy cập tổng thể dùng cho các tòa nhà cao tầng.
- Kiểm soát an ninh bằng camera ip qua mạng internet.
- Giải pháp tổng thể phát hành thẻ emv ngành tài chính ngân hàng.

Giới thiệu

Văn hóa TBHP

Văn hóa của TBHP là hướng đến lợi ích của tập thể, gắn kết nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống, thúc đẩy mỗi cá nhân trong Công ty làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề được TBHP đặc biệt quan tâm.

Qua 10 năm phát triển, nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã hình thành, đưa TBHP trở thành một công ty có nhiều nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm vui khi khi cống hiến và hăng say làm việc nghiên cứu đóng góp quan trọng vào thành công của Công ty đến thời điểm này và về sau
Thông qua các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên, không những các giá trị truyền thống được duy trì và phát huy mà nhu cầu đời sống tinh thần của CBNV cũng được đáp ứng, tạo cho họ sự phấn khởi trong công việc kinh doanh ngày càng áp lực hơn.

Văn hóa TBHP trước hết là văn hóa ứng xử TBHP , là tinh thần mà mỗi người trong Công ty hướng tới: Với tinh thần xây dựng – cống hiến – say mê.

 

Văn hóa TBHP

Chiến lược

Với những nhiệt huyết được cống hiến những sản phẩm Công nghệ ứng dụng trong các tổ chức Chính Phủ, tổ chức Ngân hàng và trong cuộc sống…Ngay từ khi mới thành lập, mong muốn trở thành một trong những công ty sản xuất và thương mại hàng đầu Việt Nam trong nghành công nghiệp và dịch vụ kinh doanh luôn là mục tiêu của công ty.
Để đạt được điều này, Công ty TBHP hiện đang cung cấp các dịch vụ mang tính công nghệ cao như tư vấn chuyên sâu về kỹ thuật, bảo dưỡng thiết bị công nghệ, đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ. Bằng cách này, công ty TBHP đang dần từng bước hoàn thiện và nâng cao các sản phẩm dịch vụ của mình.

Hỗ trợ cho công ty TBHP đạt được mục tiêu này chính là mạng lưới quan hệ kinh doanh quốc tế với nhiều tập đoàn và công ty trên thế giới mà công ty đã thiết lập được trong thời gian quạ Ngoài ra, công ty đã không ngừng chuyên nghiệp hoá hoạt động kinh doanh cũng như các sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Công ty đã phát triển việc kinh doanh nhiều sản phẩm mới như:

 -  Hệ thống và giải pháp ứng dụng công nghệ vân tay và sinh trắc học.
 -  Hệ thống và giải pháp bảo mật ứng dụng thẻ thông minh và vân tay
 -  Giải pháp kiểm soát truy cập  tổng thể dùng cho các toà nhà cao tầng.
 -  Kiểm soát camera IP qua mạng Internet .    ...

Chiến lược

Khách hàng tiêu biểu

Sau 10 năm hoạt động trên thị trường, công ty đã tạo dựng được uy tín, cung cấp thiết bị và giải pháp ứng dụng cho nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay như:
Bộ Thông tin và Truyền thông
Bộ Khoa học và Công nghệ
Ngân hàng Agribank, VietinBank, BIDV, VIB, Techcombank, VPBank, MSB, MBBank, MHB, MDB, SHB, SeaBank,        TienphongBank..
Công ty chứng khoán VNDirect, Chứng khoán Thăng Long, Chứng khoán MSB, Chứng khoán Hòa Bình..
- Khách sạn Sheraton, Sofitel Metropole, Melia Hà Nội, Movempick, Bảo Sơn Hotel, Hà Nội Hotel..
Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Điện lực..
Tổng công ty Xây dựng Hà Nội, Công ty Bao bì Sông Đà, Ủy ban Giải phóng MB thành phố Hà Nội..
Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nhi TW..
Tập đoàn viễn thông Quân Đội Viettel, Tập đoàn FPT

Khách hàng tiêu biểu

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược của chúng tôi là các Công ty và tập đoàn hàng đầu trên Thế giới phủ rộng toàn cầu, với sự chuyên nghiệp và sản phẩm đa dạng giúp chúng tôi tiếp cận sản phẩm công nghệ cao một cách nhanh nhất.

 

Đối tác chiến lược