Đầu đọc thẻ không dây thông minh ACS ACR3901U-S1

  • Hãng sản xuất:
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Lượt xem: 22

Đầu đọc thẻ thông minh ACR3901U-S1 Bluetooth® Card Reader kết hợp các công nghệ đầu đọc thẻ thông minh mới nhất với kết nối Bluetooth® thông minh. Đầu đọc thẻ thông minh nhỏ gọn và không dây này tập hợp công nghệ tinh vi và thiết kế mới để đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng dựa trên thẻ thông minh khác nhau. Nó được thiết kế để sử dụng với hầu hết các thiết bị Bluetooth trên thị trường, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Đầu đọc thẻ thông minh ACR3901U-S1 hỗ trợ ISO 7816 Class A, B, và C thẻ thông minh (5 V, 3 V, và 1,8 V) và hầu hết các loại thẻ nhớ trên thị trường, bao gồm cả thẻ vi xử lý với T = 0 và T = 1 giao thức. ACR3901U-S1 có cả USB Full Speed ​​và 4.0 giao diện Bluetooth cho thẻ thông minh. Nó có một đọc / ghi tốc độ lên đến 600 Kbps. Với thiết kế nhỏ gọn và pin Lithium-ion có thể sạc lại, ACR3901U-S1  xách tay dễ dàng và cực kỳ thuận tiện để sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Đầu đọc thẻ thông minh ACR3901U-S1 cung cấp nâng cấp firmware trong trường để giúp người dùng đối phó với các công nghệ thay đổi nhanh chóng sử dụng bởi các ứng dụng khác nhau. Với tính năng này, các bên liên quan sẽ có thể tiết kiệm chi phí và thời gian có giá trị và cung cấp sự thuận tiện cho người dùng.

Đầu đọc thẻ thông minh ACR3901U-S1 sử dụng công nghệ thông minh Bluetooth, cho phép tích hợp dễ dàng mà không cần sử dụng bất kỳ kết nối vật lý với bất kỳ thiết bị đầu cuối. Nó hỗ trợ các thiết bị chạy trên Android ™ 4.3 trở lên, iOS 5.0 trở lên, Windows®, và Mac®.

 

Đầu đọc thẻ thông minh ACR3901U-S1 là PC / SC và CCID tuân thủ, làm cho nó dễ dàng để cài đặt và sử dụng trong bất kỳ môi trường dựa trên máy tính. trình điều khiển của nó là tương thích với hệ điều hành Windows, Linux, và Mac OS.

 

Đặc tính đầu đọc thẻ thông minh ACR3901U-S1:

Bluetooth® Smart Interface
USB-Powered (PC-linked mode):
USB 2.0 Full Speed Interface
CCID Compliance
Firmware Upgradeable
Application Programming Interface:
Supports PC/SC
Supports CT-API (through wrapper on top of PC/SC)
Battery-Powered:
Incorporates a Lithium-ion battery (rechargeable through PC-linked mode)
Smart Card Reader:
Supports ISO 7816 Class A, B, C (5 V, 3 V, 1.8 V) cards
Supports microprocesscards with T=0 T=1 protocol
Supports memory cards
Supports PPS (Protocol Parameters Selection)
Features Short-Circuit Protection
Supports AES-128 encryption algorithm

 

Thông số kỹ thuật đầu đọc thẻ thông minh ACR3901U-S1: